Đặt phòng

NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP CÙNG SIÊU QUÀ TẶNG ONSEN  

Premier Village Ha Long Bay Resort thổi bừng hứng khởi cho điểm đến Hạ Long, trải nghiệm tận hưởng trọn vẹn hệ sinh thái nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và vui chơi giải trí nơi vùng Vịnh Di Sản. 

Ưu đãi chưa từng có!  

𝐂𝐡𝐢̉ 𝐭𝐮̛̀ 𝟏.𝟒𝟔𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃/𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢

Về ngôi nhà riêng bên vịnh Di sản, đặt phòng tại Premier Village và nhận ngay quà tặng từ YOKO ONSEN QUANG HANH, SUN WORLD HẠ LONG, cùng nhiều đặc quyền trải nghiệm khác: 

Villa nghỉ dưỡng riêng tư với khu vườn xanh mát (từ 01 tới 05 phòng ngủ, bao gồm ăn sáng) 

Tặng 01 bữa ăn chính (trưa/tối) với set-menu tinh tuyển, nguyên liệu tươi ngon từ vườn tới bếp 

Tặng vé tắm Onsen chuẩn Nhật tại Yoko Onsen Quang Hanh 

Giảm 20% vé cáp treo Nữ Hoàng tại Sun World Ha Long chiêm ngưỡng toàn cảnh Vịnh Hạ Long và hòa mình trong không gian mang đậm phong cách Nhật Bản tại đồi Ba Đèo 

Đặc quyền riêng cho phương tiện xe cá nhân của khách lưu trú thăm quan khu văn hóa tâm linh Bảo Hải Linh Thông Tự trên núi Ba Đèo.  

Quyền sử dụng phòng GYM và bể bơi, xe đạp 

Thỏa sức check-in “sống ảo” tại 2 bể bơi vô cực lớn nhất khu vực 

Không gian Kid Club với nhiều góc giải trí cho bé 

Miễn phí thăm quan Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long – đây là cảng du thuyền đầu tiên tại Việt Nam có khả năng đón các du thuyền lớn và tàu du lịch hiện đại bậc nhất thế giới đến với Vịnh Hạ Long. 

Giá ưu đãi áp dụng cho các booking đặt trước 15/3/2023, thời gian nghỉ dưỡng áp dụng tới 19/5/2023 (Không áp dụng các ngày Lễ, Tết) 

Hotline: 0203 223 9999 

Cùng chúng tôi lên kế hoạch cho kỳ nghỉ khám phá một Quảng Ninh thật khác biệt và nhiều trải nghiệm với người thương và gia đình bạn nhé!

Đề xuất

NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP CÙNG SIÊU QUÀ TẶNG ONSEN  

Premier Village Ha Long Bay Resort thổi bừng hứng khởi cho điểm đến Hạ Long, trải nghiệm tận hưởng trọn vẹn hệ sinh thái nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và vui chơi giải trí nơi vùng Vịnh Di Sản.  Ưu đãi chưa từng có!   𝐂𝐡𝐢̉ 𝐭𝐮̛̀ 𝟏.𝟒𝟔𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃/𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 Về ngôi nhà riêng bên vịnh… View Article

ĐẶT TRƯỚC NGAY

SEASONS IN THE SUN – ƯU ĐÃI KÉP CHO KỲ NGHỈ TRỌN VẸN MÙA LỄ HỘI

Giảm 40% giá phòng & Tặng 25% giá vé tắm khoáng Yoko Onsen Quang Hanh. Du lịch không chỉ đơn thuần là những chuyến đi mà là chuyến hành trình của những khoảnh khắc đẹp và câu chuyện thú vị. Hãy để Premier Village Ha Long Bay Resort cùng bạn ghi dấu những phút giây… View Article

ĐẶT PHÒNG NGAY

Theo dõi chúng tôi

Liên hệ và cập nhật các tin tức và sự kiện mới nhất